2.1 ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบจุ่มร้อนกันสนิม ขนาดมาตรฐาน สำเร็จรูป

ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบจุ่มร้อนกันสนิม ขนาดมาตรฐาน สำเร็จรูป Standard Size Steel Grating

ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบจุ่มร้อนกันสนิม ขนาดมาตรฐาน สำเร็จรูป เป็นตะแกรงเหล็กชุบกันสนิมของ บริษัทเกรตติงไทย ผลิตโดยใช้เหล็กบิดเกลียว twist rod กันลื่น เชื่อมเป็นเนื้อเดียวกันกับ เหล็กแผ่น Flat bar ด้วยระบบ CO2/MIG ซึ่งเป็นการเชื่อมด้วยไฟฟ้าทำให้เนื้อเหล็กหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้ส่วนที่เป็นรอยเชื่อมมีความเรียบเนียนสวยงาม และมีความแข็งแรงมากกว่าตะแกรงเหล็กทั่วไป เป็นตะแกรงเหล็ก ขนาดมาตรฐาน โดยบริษัท เกรตติงไทย จำกัด จำหน่ายตะแกรงเหล็ก ขนาดมาตรฐาน อยู่ที่ขนาด 25ซม. และ 30ซม. ยาว 1 เมตร โดยมีให้เลือกสำหรับรับแรงคนเดินหรือรับแรงรถขนาดใหญ่วิ่งผ่าน รับประกันผลงานคุณภาพ ทั้งด้านความแข็งแรง ทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพ สามารถรับน้ำหนักรถบรรทุกขนาดใหญ่ได้ และยังมีขนาดช่อง รูเล็กที่มีรอยเชื่อมได้มาตรฐานเหมือนกันทุกจุด ตลอดจนงานชุบซิงค์กันสนิมหนากว่า 75 ไมครอน ทำให้แข็งแรงและทนทานต่อการสึกกร่อนได้นานกว่า

ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบจุ่มร้อนกันสนิม ของบริษัท เกรตติงไทย สามารถรับน้ำหนักรถบรรทุกขนาดใหญ่ได้ เนื่องจากผลิตจากเหล็กเกรด A ที่มีคุณภาพ อีกทั้งกรรมวิธีการผลิต ที่ผลิตโดยการเชื่อมด้วยไฟฟ้าทำให้เนื้อเหล็กหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกันทุกด้าน มีการชุบซิงค์เพื่อป้องกันสนิม โดยชุบหนากว่า 75 ไมครอน ทำให้แข็งแรงและทนทานต่อการสึกกร่อนได้นานกว่าร้านเหล็กทั่วไป

เกรตติ้งไทยโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย , ตะแกรงเหล็กฝาท่อระบายน้ำ , ตะแกรงเหล็กชุบกัลวาไนซ์ #ฝารางระบายน้ำ , ตะแกรงเหล็กครอบท่อ , ตะแกรงเหล็กฝาท่อ , ฝาตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ , เกรตติ้งไทยโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย , ตะแกรงเหล็กฝาท่อระบายน้ำ , ตะแกรงเหล็กคุณภาพดี , ฝารางระบายน้ำ , ตะแกรงเหล็กครอบท่อ , ตะแกรงเหล็กฝาท่อ , ตะแกรงปิดท่อ , ฝาตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ , ตะแกรงเหล็กฝาปิดท่อระบายน้ำ , ฝาตะแกรงเหล็กบ่อพักท่อระบายน้ำ , ตะแกรงขั้นบันไดเหล็ก , ตะแกรงเหล็ก , ตะแกรงปิดท่อ , ตะแกรงท่อระบายน้ำ , ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบสังกะสีทนสนิม , ตะแกรงเหล็กร่องน้ำ , ตะแกรงปิดรางน้ำ          

Grating , SteelGrating , SteelGratingStandardSizes , GratingPlate , BarGratingSteel , Walkwayirongrating , MildSteelGrating , GalvanizingSteelGrating , StailessGrating , SteelBarGrating , CarbonBarSteelGrating , StairTreadSteelGrating , HeavyDutyTrenchDrainGrates , HDGWeldedSteelFlatBarGrating , GratingStairTreads , CustomSizesGrates , HdgWeldedSteelFlatBarGrates , WeldingCARBONFlatBarSTEELGRATING , PlainSerratedSteelGrating

บริการ คุณภาพสินค้า ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบทนสนิม จากบริษัท เกรตติงไทย

1. ขนาดมาตรฐาน 25ซม. และ 30ซม. ยาว 1 เมตร มีทั้งแบบให้คนเดินหรือ รับแรงรถบรรทุกวิ่งผ่าน
2. ระบบเชื่อมหลอมเป็นเนื้อเดียวกันทุกด้าน ยึดติดแข็งแรงกว่า ด้วยออโตเมติคระบบ CO2/MIG
3. เคลือบผิวชุบสังกะสีทนสนิม Hot dip Galvanizing หนา 75 ไมครอน
4. ใช้เหล็กบิดเกลียว Twisted Rod เพื่อผสานเหล็กแผ่นเข้าด้วยกันอย่างแข็งแรง ลดการลื่นไถล
5. คัดเลือกวัสดุในการผลิตจาก เหล็กกล้าเกรด A ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. เท่านั้น
6. มีรุ่นช่องรูเล็ก เพิ่มความแข็งแรง ประหยัดงบในการผลิต รถบรรทุกใหญ่วิ่งผ่านได้ ไม่ต้องเพิ่มความหนาความสูงของเหล็กแผ่น
7. ขนาดมาตรฐาน สามารถนำมาเชื่อมต่อกันเป็นความกว้างที่เพิ่มขึ้นสำหรับแต่ละพื้นที่่
8. มีสต๊อคพร้อมรับได้ทันที รับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปี
9. รับผลิตขนาดสั่งทำพิเศษ เช่น ปรับเฉพาะความสูงของบ่า ทำเป็นผิวรอยหยักฟันปลา ขนาดกว้างยาวแบบพิเศษ

ราคา ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบสังกะสีฮอทดิพกัลวาไนซ์ทนสนิม Quotation of HDG.Welded Steel Flat Bar Grating

  1. ราคาที่นำเสนอข้างต้น ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าจัดส่ง (เป็นราคามารับเองที่โรงงาน) : Price shown excluded VAT and Delivery
  2. ขนาดความกว้าง ที่มีสต๊อคพร้อมส่งทันที คือ 25cm. และ 30cm. ความยาว 1 เมตร มีให้เลือกสองแบบ ว่าเป็นรุ่นที่ต้องการใช้รับน้ำหนักเพียงคนเดินผ่าน หรือให้รถวิ่งผ่าน เพราะช่องรูและความหนาของเหล็กจะต่างกัน
  3. ขนาดสั่งทำพิเศษ เช่น ปรับเฉพาะความสูงของบ่า ทำเป็นผิวรอยหยักฟันปลา ขนาดกว้างยาวแบบพิเศษ สามารถดูราคาเบื้องต้นตามตารางด้านล่าง หรือส่งข้อมูลรายละเอียดการสั่งผลิตเฉพาะ เข้ามาที่ [email protected], Email ตามหน้าเวบไซท์

ตะแกรงเหล็กระบายน้ำสำเร็จรูปสามารถรับแรงสำหรับรถขนาดใหญ่ ตามความกว้างมาตรฐาน 25cm.และ 30cm. ในรุ่นที่ความหนาเหล็ก 5mm. ความสูง 25mm. ด้วยช่องรูเล็กเพียง 30mm. เหมาะสำหรับทำรางระบายน้ำ ทางเข้ารอบโรงงาน ที่มีรถขนาดใหญ่ วิ่งผ่าน หรือเข้าออกตลอดเวลา โดยตะแกรงเหล็ก สามารถรับน้ำหนักรถได้ตามความหนาของเหล็ก เช่น ความหนาเพียง 3 mm. ออกแบบไว้สำหรับรับน้ำหนักไม่เกินรถโฟล์คลิฟต์ หากต้องการรับน้ำหนัก รถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อ รถพ่วงขนาดใหญ่ ควรใช้ความหนาที่ 5 mm.

ตะแกรงเหล็กขนาดมาตรฐาน Standard Size Grating

ตะแกรงเหล็กรุ่น Light Duty           |     ตะแกรงเหล็กรุ่น Heavy Duty
    Thick 3 High 25 Mesh 40×100 (mm)       |     Thick 5 High 25 Mesh 30×100 (mm)

ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบจุ่มร้อนกันสนิม ของบริษัท เกรตติงไทย สามารถรับน้ำหนักรถบรรทุกขนาดใหญ่ได้ เนื่องจากผลิตจากเหล็กเกรด A ที่มีคุณภาพ อีกทั้งกรรมวิธีการผลิต ที่ผลิตโดยการเชื่อมด้วยไฟฟ้าทำให้เนื้อเหล็กหลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกันทุกด้าน มีการชุบซิงค์เพื่อป้องกันสนิม โดยชุบหนากว่า 75 ไมครอน ทำให้แข็งแรงและทนทานต่อการสึกกร่อนได้นานกว่าร้านเหล็กทั่วไป

สต๊อคของ ตะแกรงเหล็กมาตรฐาน พร้อมส่ง

ตะแกรงเหล็กมาตรฐาน ของบริษัท เกรตติงไทย จำกัด มีสต๊อคพร้อมส่ง ลูกค้าสามารถเข้ามาดูได้ที่บริษัท เกรตติงไทย จำกัด ตามที่อยู่นี้

รูปภาพ การสั่งซื้อของลูกค้า

ตัวอย่างการใช้งาน ตะแกรงเหล็กแผ่นเชื่อมชุบจุ่มร้อนกันสนิม

ฝาตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ ตะแกรงเหล็กฝาท่อ
ตะแกรงเหล็กฝาปิดท่อระบายน้ำ

การประยุกต์ใช้ตะแกรงเหล็ก ขนาดมาตรฐาน เป็นขั้นบันไดคนเดิน โดยติดตั้งให้เข้ากับโครงสร้างของบันได

วิธีการติดตั้ง บ่าเหล็กฉาก ให้กว้างสูงพอดีกับขนาดของ ตะแกรงระบายน้ำ Designing L-Angle and Grating Size

วิธีการเผื่อระยะความกว้าง สูง ของเหล็กฉากบ่ารับแผ่นตะแกรง
        ควรออกแบบเตรียมบ่ารับให้กว้างและสูงพอดีกับแผ่นตะแกรง เพื่อความแข็งแรงและปลอดภัยของการใช้งาน การติดตั้งตะแกรงระบายน้ำจะต้องออกแบบเตรียมบ่ารองรับให้กว้างและสูงพอดีกับแผ่นตะแกรงระบายน้ำ โดยมาตรฐานทั่วไป ตะแกรงเหล็กและพลาสติคมีความกว้าง 2 ขนาด ได้แก่กว้าง 25cm. และ 30cm. ดังนั้นบ่ารับตะแกรง(รูปตัว L) จะต้องใช้เหล็กฉากวางลงไปก่อนเทคอนกรีต โดยเว้นความสูงไว้ 25-30mm. (ขึ้นอยู่กับประเภทของตะแกรง) เพื่อให้ตะแกรงที่วางลงไปเสมอพอดีกับพื้น ไม่สะดุดเวลารถเข็นหรือคนเดินผ่าน ส่วนความกว้างของบ่ารับเมื่อวัดแล้วจะต้องเว้นเผื่อไว้ 6-10mm. ดังนี้

      ระยะความกว้างของบ่ารับแผ่นเกรตติ้ง จะต้องบวกเพิ่มข้างละ 3-5mm.รวม 2 ข้างเป็น 6-10mm. เพื่อให้สามารถวางแผ่นตะแกรงลงไปได้พอดี ไม่แน่นหรือหลวมเกินไป

Ex-1 กรณีใช้ตะแกรง กว้าง 25cm. จะต้องเตรียมบ่ารับเผื่อไว้ = 25.5-26.0 cm.

Ex-2 กรณีใช้ตะแกรง กว้าง 30cm. จะต้องเตรียมบ่ารับเผื่อไว้ = 30.5-31.0 cm.

ตะแกรงเหล็ก สามารถติดตั้งได้ โดยการวางบนบ่าเหล็กฉาก โดยเลือกขนาดที่เหมาะสมของตะแกรงแต่ละวัสดุได้ ดังนี้

ช่องทางการติดต่อ บริษัท เกรตติงไทย จำกัด

ตำแหน่งที่ตั้งบริษัท / Address : GratingThai Co., Ltd. || ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม2 เลขที่ 199 ซอยท่าข้าม21/1 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย | 199 Takham21/1 Takham Road, Bangkhuntien Bangkok Thailand 10150

เบอร์โทรติดต่อ / แฟกซ์ : Mobile Phone(Sales): 081 932 7894, 061 647 0184-6  Tel: 02 451 0780-1, Fax: 02 451 0786

E-Mail: [email protected]   |     [email protected]: @ChanCon

Website: Http://Www.CHANCON.Co.Th   |   Www.GratingThai.Co.Th Http://GRATINGTHAI.Com |
Http://Www.ตะแกรงไฟเบอร์กลาส-ฝาบ่อเหล็กฝาท่อ.Com Www.KanokMat.Com Www.PongSa.Com

FaceBook: https://www.facebook.com/weChancoN

Youtube: https://www.youtube.com/c/SteelFRPGratingDuctileIronManholeCover

Twitter: https://twitter.com/fibergrating

Google Plus : https://plus.google.com/+ChanconTh

Pinterest: https://www.pinterest.com/FRPSteelGratingManholecover/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/fibermanhole_gratingthai/

BlogSpot: https://chanconfrpgrating.blogspot.com/