8. ตะแกรงฝ้าเพดานกั้นช่องแสงบังไฟ Egg Crate Grille Divider

ตะแกรงฝ้าเพดานกั้นช่องแสงบังไฟ Egg Crate Grille Divider

ตะแกรงฝ้าเพดานกั้นช่องแสงบังไฟ Egg Crate เป็นตะแกรงที่ออกแบบมาสำหรับ กั้นช่องไฟกรองแสงจากหลอดแอลอีดี/ฟลูออเรสเซนต์ (Led/Fluorescent) โดยมีวัสดุเป็นพลาสติก ABS ใช้ตกแต่งได้ทั้ง ภายในและภายนอกอาคาร โดยมีดีไซน์ที่ดูสวยงาม สบายดา ใช้ได้หลากหลายงาน ไม่ว่าจะใช้เป็น งานตกแต่งกับอาคารสมัยใหม่ ในสไตล์โมเดิร์น แผงกั้นบังไฟตกแต่งตู้โชว์สินค้า ทดแทนฝ้าเพดานอลูมิเนียมระบายอากาศ ใช้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับ ตู้เลี้ยงปลา หรือใช้ทำแผงกั้นแบ่งห้องบ่อตู้ภาชนะเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ กุ้ง กบ ซาลาแมนเดอร์ ฯลฯ

ราคา ตะแกรงฝ้าเพดานกั้นช่องแสงบังไฟ Egg Crate Grille Divider Quotation

โดย ตะแกรงฝ้าเพดานกั้นช่องแสงบังไฟ Egg Crate Grille Divider นั้น มีวัสดุเป็น ABS ลักษณะเป็นแผ่นตะแกรงบังตาที่มีมิติ ซึ่งถูกออกแบบมาให้ดูสบายตา รู้สึกโปร่ง น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว มีความแข็งแรง โดยถูกพัฒนาให้เหมาะสมในการใช้งานกับอาคารสมัยใหม่ สไตล์โมเดิร์น ทัง้ นียั้งสามารถประยุกต์ใช้ติดตัง้ เป็นฝ้าเพดาน ผนังม่านกรองแสง กรองลม ได้ อาคารโดยทั่วไปแล้วมักใช้ฝ้าตะแกรงอลูมิเนียม (CELL CELLING) ทำเป็นฝ้าเพดาน ภายในอาคาร นอกจากจะสร้างความสง่าแปลกตา ล้ำสมัยแล้ว ฝ้าตะแกรงแบบนี้ ยังสามารถแก้ปัญหาความเรียบ ภายในอาคารให้เกิดลวดลายและจังหวะของเส้นสายที่ต่อประสานกันอย่างเหมาะสม

      #EggCrate #Grilles #LightingScreen #Diffuser #EggCrateGrilleDiffuser #DividerLighting #AquariumPanel #eggcrateaquarium #เอ๊จเครท   #แผ่นฝ้าผนังเพดานแบบตะแกรง #ตะแกรงกั้นช่องแสง #แผ่นฝ้าบังไฟกรองลม #แผ่นฝ้าระบายอากาศ #แผงระแนงบังตาหน้ากากอาคาร #แผงฉากแผ่นฝ้าเพดาน #ผนังม่าน #ระแนงบังตาหน้ากากกรองช่องลม #แผ่นบานเกล็ดรูระบายอากาศ

ตะแกรงฝ้าเพดานกั้นช่องแสงบังไฟ Egg Crate Grille Divider Egg Crate Grille Diffuser Divider Lighting Aquarium Panel ตะแกรงกั้นช่องแสงบังไฟ อุปกรณ์ตกแต่งตู้เลี้ยงปลาสวยงาม

ตะแกรงกั้นช่องแสงบังไฟ Egg Crate Grille Divider ออกแบบมาให้มีความสวยงาม มีความโมเดิร์น มีวัสดุเป็น ABS สามารถนำมาใช้ในการติดตั้งเพื่อตกแต่งกับอาคารสมัยใหม่ ฝ้าเพดาน ใช้เป็นผนังม่าน กรองแสง กรองลม ใช้ตกแต่งตู้สำหรับเลี้ยงสัตว์น้ำ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เลี้ยงปลาสวยงาม  กุ้ง กบ ซาลาแมนเดอร์ ฯลฯ มีความแข็งแรง ดีไซน์ที่ทันสมัย โดยตะแกรงกั้นช่องแสงบังไฟนี้ มีน้ำหนักเบา และสามารถติดตั้งได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังถอดประกอบได้ง่าย สีไม่ลอก และทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

ภาพตัวอย่าง การใช้งานสินค้า ตะแกรงฝ้าเพดานกั้นช่องแสงบังไฟ Egg Crate Grille Divider


ช่องทางการติดต่อ บริษัท เกรตติงไทย จำกัด

ตำแหน่งที่ตั้งบริษัท / Address : GratingThai Co., Ltd. || ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม2 เลขที่ 199 ซอยท่าข้าม21/1 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย | 199 Takham21/1 Takham Road, Bangkhuntien Bangkok Thailand 10150

เบอร์โทรติดต่อ / แฟกซ์ : Mobile Phone(Sales): 081 932 7894, 061 647 0184-6  Tel: 02 451 0780-1, Fax: 02 451 0786

E-Mail: [email protected]   |     [email protected]: @ChanCon

Website: Http://Www.CHANCON.Co.Th   |   Www.GratingThai.Co.Th Http://GRATINGTHAI.Com |
Http://Www.ตะแกรงไฟเบอร์กลาส-ฝาบ่อเหล็กฝาท่อ.Com Www.KanokMat.Com Www.PongSa.Com

FaceBook: https://www.facebook.com/weChancoN

Youtube: https://www.youtube.com/c/SteelFRPGratingDuctileIronManholeCover

Twitter: https://twitter.com/fibergrating

Google Plus : https://plus.google.com/+ChanconTh

Pinterest: https://www.pinterest.com/FRPSteelGratingManholecover/_saved/

Instagram: https://www.instagram.com/fibermanhole_gratingthai/

BlogSpot: https://chanconfrpgrating.blogspot.com/